Trang chủ // Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN ĐẤT NGỌC (PEARL LAND CO.,LTD)

Chuyên thiết kế, in ấn và gia công thành phẩm:

Bộ Nhận Diện Thương Hiệu, Logo, Name Card, Tờ Rơi, Tờ Gấp, Phong Bì Thư, Bìa Đựng Hồ Sơ, Nhãn Giấy, Nhãn Decal, Sổ Tay, Catalogue, Túi Xách Giấy, Hộp Giấy, Thiệp Mời, Giấy Tiêu Đề, Sổ Ghi Chú, Phiếu Bảo Hành, Phiếu Xuất Kho, Lịch Tết, Nhãn Hàng Các Loại, …

Tầm nhìn và sứ mệnh:

– Trở thành công ty thiết kế in ấn đạt chuẩn chất lượng và tư vấn chiến lược sản phẩm hiệu quả

“Uy tín nhất – chất lượng tốt nhất – thời gian nhanh nhất”

Chúng tôi sẽ cố gắng bằng cả nguồn lực và trí tuệ để nhận được sự hài lòng của quý khách, bởi vì thành công của quý khách cũng chính là thành công của chúng tôi.

Giải pháp sản phẩm thiết kế in ấn hoàn hảo:

Tư vấn:

Mỗi loại sản phẩm phù hợp với chất liệu, định lượng, quy cách,… khác nhau. Chiến lược Marketing sẽ hiệu quả hơn với sự tư vấn thiết kế in ấn của chúng tôi.

Thiết kế:

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, được làm việc trực tiếp với nhiều khách hàng nên dễ dàng nắm bắt chính xác yêu cầu của Quý khách, từ đó thiết kế nên những sản phẩm đẹp, phù hợp.

In ấn:

Sản phẩm được đầu tư thiết kế in ấn đúng mức không chỉ giúp sản phẩm gây ấn tượng với khách hàng qua cảm nhận ban đầu mà còn nâng thương hiệu lên tầm cao mới, tạo phong cách chuyên nghiệp cho công ty.

Thời gian hoàn thành:

Hiểu rõ được khách hàng cần thời gian của kế hoạch sự kiện, hội chợ triễn lãm, chiến lược ra thị trường nhanh nhất. từ những kinh nghiệm đã từng làm cho khách hàng, gặp gỡ trực tiếp khách hàng và hiểu được sự lo lắng về thời gian của quý khách, chúng tôi sẽ cố gắng bằng mọi năng lực có thể, để đáp ứng nguyện vọng của quý doanh nghiệp.