Trang chủ // Sản phẩm // Sổ Tay cao cấp

Sổ Tay cao cấp

Nhu cầu mẫu mã, quy cách và Marketing hiện nay, việc thiết kế in ấn sổ tay cũng rất phong phú, đa dạng. Vậy cần được đầu tư sổ tay bìa mỹ thuật là cần thiết để thu hút ánh nhìn và cảm nhận bằng xúc giác khi cầm nó.

Cũng như các sản phẩm khác của Việt Nam và nước ngoài, vấn đề đầu tư cho một sản phẩm phải thực sự hiệu quả nhằm tăng giá trị cho sản phẩm đó, và sổ tay cũng vậy.

Ví dụ: Sổ tay và nhãn hàng của nước ngoài rất đẹp, chất liệu phần nhiều là giấy mỹ thuật,… vậy nên giá thành sản phẩm và thương hiệu cũng được nâng lên trong mắt khách hàng

In sổ tay cao cấp thường dùng giấy mỹ thuật làm bìa và nhiều chất liệu khác như giấy sơ chế, giấy Krap, thậm chí là những vật liệu làm bằng tay để ấn tượng và khác biệt. Ruột giấy làm sổ tay cao cấp là giấy Couche Matt và giấy Fort.

Có rất nhiều cách để in bìa cao cấp. Nếu doanh nghiệp đầu tư bài bản từ môi trường văn hóa, thương hiệu, con người…Thì nên in sổ tay giấy mỹ thuật nhằm đáp ứng đa dạng về yêu cầu doanh nghiệp.

Một số bìa sổ tay có thể lựa chọn:

Sổ tay bìa giấy mỹ thuật
Sổ tay giấy krap
Sổ tay nhiều lớp
Sổ tay bìa gỗ,…

Vui lòng liên hệ số 0969 246 970 (Mr. Ngọc), để được tư vấn miễn phí, chi tiết hơn, phù hợp hơn đối với Logo và thương hiệu.

 

Sản phẩm liên quan