Trang chủ // Sản phẩm // Lịch treo tường

Lịch treo tường

 

Lịch treo tường thường được in trên các tờ giấy, tuy nhiên ngày nay với công nghệ in và sự phát triển đi lên của xã hội, thì nhu cầu của con người cũng rất đa dạng, Vậy nên in lịch phải đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng.

 

In lịch treo tường thông thường có 13 tờ, 7 tờ, 5 tờ, 1 tờ…,. Tùy thuộc vào khách hàng, lịch treo tường có kích thước khác nhau, số tờ khác nhau, loại chất liệu khác nhau. In các ảnh trên mỗi cuốn lịch theo chủ đề phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng vv…

 

Lịch treo tường thường có các loại chính sau: Lịch treo tường lò xo 7 tờ có kích thước 36 x 70 cm hoặc 41 x 63 cm được in trên chất liệu giấu couche. Lịch treo tường lò xo 5 tờ gồm một tờ chủ đề, 4 tờ in lịch âm dương các tháng, mỗi tờ 3 tháng được đóng lò xo trên đầu, trên 5 tờ lịch có phần trống để in Logo, tên công ty, địa chỉ, điện thoại, email, website…; và nhiều loại mẫu mã và kích thước cũng như cách thiết kế hợp với ngành nghề.

 

Vì vậy Công ty in Đất Ngọc sẽ đáp ứng nhu cầu cho khách hàng in lịch treo tường độc quyền dành riêng cho từng doanh nghiệp, nhằm tăng tính quảng cáo và hình ảnh cho công ty.

 

Hãy gọi vào số: 0969 246 970 để được tư vấn và có giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ làm vừa lòng quý khách.

Sản phẩm liên quan