Trang chủ // Sản phẩm // Sổ tay da

Sổ tay da

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu mẫu mã sổ tay da cho doanh nghiệp với quy cách và kích thước tùy vào yêu cầu, để nâng cao hiệu quả Maketing cũng như phù hợp với công việc của quý khách.

Công ty TNHH Thiết Kế In Ấn Đất Ngọc (Pearl Land co., Ltd) sẽ cùng quý khách thiết kế và in sổ da với tên doanh nghiệp và Logo thương hiệu một cách tinh xảo nhất, thể hiện được tầm thương hiệu trên tặng phẩm thiết thực nhất. Ngoài những mẫu mã thiết kế trên thì trường, doanh nghiệp nên định hướng và được tư vấn của Cty in Đất Ngọc để có được sản phẩm khác biệt, tính thẩm mỹ cao và hiệu quả quảng cáo.

Việc in sổ tay bìa da cũng là một trong những sản phẩm quảng cáo có đầu tư, doanh nghiệp cùng Đất Ngọc ngồi lại với nhau để có sự lựa chọn nên hay không làm sổ tay bìa da. Bởi vì tính linh hoạt và khác biệt tinh tế nhất cũng chính là chiến lược góp phần cho doanh nghiệp thành công, như vậy có thể lựa chọn không phải là bìa da, có thể là bìa giấy mỹ thuật, giấy krap…, có nhiều yếu tố thể hiện tính thẩm mỹ cao và sự sang trọng, làm cho khách hàng được tặng khó có thể không mang theo, nhưng giá thành có thể rẻ hơn hoặc tương đương nhau.

Sổ tay đẹp bìa da cần chọn loại da đẹp, có thể ép kim Logo, ép Logo nổi, ép chìm,…đóng còng, loxo, sổ nam châm,…Tuy nhiên cần sự đồng bộ chọn da và các công đoạn gia công để tránh trường hợp da không thích hợp sẻ làm giảm chất lượng sổ tay.

HÃY ĐỂ IN ĐẤT NGỌC (PEARL LAND CO.,LTD) LÀM VIỆC NÀY CÙNG BẠN

Sản phẩm liên quan