Trang chủ // Sản phẩm // Thiết kế in ấn bìa hồ sơ

Thiết kế in ấn bìa hồ sơ

Tác dụng Thiết kế in ấn bìa hồ sơ đối với khách hàng:

Công ty muốn có vị thế và khẳng định thương hiệu để đứng vững trên thị trường, cần rất nhiều yếu tố và chiến lược marketing,…Trong đó yếu tố gửi tài liệu, bản hợp đồng, thông tin sản phẩm, bảng báo giá, các thông tin quan trọng khác đến với đối tác, khách hàng một cách trân trọng nhất. Bìa hồ sơ (Folder) có chức năng chứa đựng thông tin một cách gọn gàng, ngăn nắp, trân trọng để trao đổi những thông tin hữu ích đến với khách hàng.

 

Thiết kế bìa hồ sơ truyền tải thông điệp, hình ảnh và  thương hiệu:

Một Folder (Bìa hồ sơ) hoàn hảo về chất lượng in ấn, hình thức in ấn, chất liệu, hình ảnh, thông điệp văn hóa doanh nghiệp, dấu ấn ngành nghề và đạt được tính thẩm mỹ ứng dụng cao. Doanh nghiệp sẻ trở nên ấn tượng, có sức thu hút mạnh mẻ trong mắt khách hàng; đồng thời sẻ mở ra nhiều cơ hội dàm phán và giao dịch có lợi cho doanh nghiệp.

 

In ấn bìa hồ sơ hoàn chỉnh bộ nhận diện thương hiệu, tạo sự chuyên nghiệp:

Bìa hồ sơ là một bộ phận cần thiết để hoàn chỉnh bộ nhận diện thương hiệu của công ty, yếu tố cơ bản các sản phẩm nhận diên thương hiệu bao gồm (Logo, Name card, Bìa hồ sơ, bao thư, giấy tiêu đề,…). Khi giao dịch với khách hàng, trên tay bạn cầm một bìa hồ sơ đẹp, bên trong bài hồ sơ là những tài liệu cần thiết, nó sẻ giúp bạn truyền đạt thông tin đến với khách hàng sự tin tưởng và chuyên nghiệp.

Vì vậy cần kết hợp có định hướng giữa thiết kế và in ấn bìa hồ sơ từ chất liệu, loại hình in ấn, quy cách, chất lượng in bìa hồ sơ gây ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn ban đầu, sẻ kích thích sự tìm tòi của khách hàng, khiến họ quan tâm đến các thông tin được truyền tải bên trong bìa hồ sơ nhiều hơn.

 

Cần làm gì với bìa hồ sơ trong những dịp đặc biệt, các công ty dự trù kinh phí cho marketing, hội chợ triển lãm, là sân chơi rộng mở dành cho những doanh nghiệp để phát triển và quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến gần hơn với công chúng, người mua hàng và các nhà đầu tư. Chính vì vậy, việc đầu tư nghiêm túc về thiết kế & in ấn bìa hồ sơ là điều không bao giờ thừa, nhất là cơ hội ở sau cuộc tiếp xúc, trao gửi. Hãy dành mỗi dịp hội nghị, hội chợ, hợp tác,…một mẫu riêng biệt về quy cách và chất liệu, cũng như hình thức in ấn phù hợp với mỗi chương trình là hết sức cần thiết khi kinh phí cho phép, nhưng phải đảm bảo tính hệ thống nhận diện thương hiệu.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi, đảm bảo quý khách sẻ nhận được thông tin và sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Sản phẩm liên quan