Trang chủ // Sản phẩm quảng cáo

Sản phẩm quảng cáo

THIẾT KẾ IN ẤN

Thiết kế in ấn là lộ trình sáng tạo các tác phẩm được định hình trên các ý tưởng, trên nền tảng thực tiễn để hấp dẫn khách hàng.

Công ty thiết kế in ấn có vài điểm khác biệt về khả năng tiếp cận, chuyên môn thiết kế, kiến thức Marketing áp dụng trong thiết kế, kiến thức sản phẩm trong thiết kế,…

Đặc điểm nhà thiết kế cần có:

  • Khám phá: Quan sát thời đại, sản phẩm, thị hiếu tiêu dùng, màu sắc…
  • Định hình: Đâu là vấn đề lớn nhất về sản phẩm, về thương hiệu, mục đích thiết kế?
  • Phát triển: Mục tiêu giải pháp đã được xác định, thử nghiệm và tối ưu ý tưởng
  • Hoàn thành: Trước khi sản phẩm được hoàn thiện và ra mắt thị trường, việc cần làm là rà soát mục tiêu, ý tưởng, thương hiệu, sản phẩm có phù hợp khi đến với khách hàng.

In ấn là sự kết hợp dây chuyền, công nghệ và con người với đầy đủ năng lực của từng công đoạn khác nhau, để thể hiện lên từng sản phẩm mang tính nghệ thuật đặc trưng riêng.

 

Thiết kế và in ấn đòi hỏi sự kết hợp hài hòa có mục đích, có định hướng cho sản phẩm, chất liệu, màu sắc, thương hiệu,…Bởi vì thiết kế và in cho phân khúc khách hàng cao cấp đòi hỏi tính chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, có kiến thức về Marketing, nắm bắt về ngành nghề và hiểu được tầm nhìn của doanh nghiệp.

Ví dụ: – Khách hàng muốn thiết kế và in bộ nhận diện thương hiệu giấy mỹ thuật cho phân khúc cao cấp, thì mẫu thiết kế phải đơn giãn một cách tinh tế nhất, màu sắc đơn giãn hài hòa. Như vậy có thể ép kim Logo, Logo dập nổi, Logo 3D, hoặc nhiều hình thức in ấn, thao tác gia công khác nhau, làm nổi bật thông tin chính cho sản phẩm và thương hiệu.

Với nhiều gói dịch vụ in ấn khác nhau để tiện chọn lựa cho từng phân khúc khách hàng. Hãy liên hệ vào Mail hoặc số điện thoại để được giá thành tốt, phù hợp và hiệu quả cho doanh nghiệp.