Tân Phú, Hồ Chí Minh
0969 246 970 - 028 66 727 676
indatngoc@gmail.com

Sản Xuất Hộp Giấy Tròn

Hộp Giấy Tròn, Sản Xuất Hộp Giấy Tròn

Hiện nay công ty Đất Ngọc mở rộng sản xuất hộp giấy tròn, nhằm đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm, để đáp ứng nhu cầu thay đổi theo thị hiếu người tiêu dùng, đảm bảo cuộc đua cạnh tranh theo xu hướng mới. Hãy liên hệ và cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chúng tôi sẻ đáp ứng.

Kích thước và đường kính theo yêu cầu

Dù kích thước hay đường kính ống giấy bao nhiêu cũng có, có bán ống giấy số lượng ít và đường kính ống  giấy theo yêu cầu cho các công ty thương mại cùng ngành, công ty quảng cáo, cá nhân làm dịch vụ in ấn hộp tròn.

Nhận các đơn hàng làm lon giấy cho khách hàng ở các tỉnh

Hộp giấy tròn số lượng ít

Công ty in Đất Ngọc trực tiếp sản xuất hộp giấy tròn, từ khâu quấn ống giấy tròn cho đến in ấn và thành phẩm. Vì vậy công ty có nhận sản xuất hộp tròn số lượng ít hoặc rất ít khi có yêu cầu.

Hộp giấy tròn số lượng lớn thoe yêu cầu

Với năng lực sản xuất nhanh, số lượng lớn, chất lượng cao, cam kết giao hàng đúng hẹn. Với số lượng hộp tròn lớn, nên sẻ làm mẫu thành phẩm để khách hàng duyệt trước khi sản xuất.

Quy trình sản xuất hộp giấy tròn

Quấn ống với đường kính ống giấy xác định trước, độ dày của ống và chiều dài của ống. Đảm bảo khi sản xuất ra hộp giấy thành phẩm có giá thành tốt nhất, không bị lỡ khổ làm lãng phí ống giấy.

In ấn áo hộp tròn, trang trí bề mặt ống giấy, có thể in Offset rồi đến các khâu khác như ép kim, uv định hình, cán màng bóng, màng mờ, metallized.

Bồi áo vào ống giấy tròn, cắt ống, đóng đáy, gia công thành phẩm hộp giấy tròn theo đúng yêu cầu ký duyệt.

Làm mẫu hộp giấy tròn ký duyệt trước khi sản xuất

Đối với đơn hàng số lượng nhiều, công ty làm mẫu thực tế để khách hàng duyệt trước khi sản xuất. Miễn phí làm mẫu cho quý khách.

Quý khách vui lòng gọi vào số 0969 246 970 (hoặc Zalo) để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *